Thiết kế website nhà hàng khách sạn

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế website Nhà hàng - Khách sạn ?

Hiện nay, khi mà kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì đời sống vật chất và tinh thần của con người cũng được nâng lên đáng kể. Nắm bắt được xu hướng và tiềm năng lớn, trong những năm gần đây số lượng nhà hàng, khách sạn tăng lên đáng kể. Việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang là một ngành dịch vụ hot, mang đến nhiều lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng là rất lớn, họ không thích phải lặn lội đi qua từng con phố để tìm được một địa chỉ nhà hàng, khách sạn như ý. Với đời sống bận rộn như hiện nay, ở bất cứ đâu thì khách hàng đều có thể lên internet, thông qua trang mạng để tìm kiếm các website nhà hàng, khách sạn để tim hiểu kỹ càng, lựa chọn và đặt chỗ online nếu thấy ưng ý.

Nắm bắt rõ tâm lý của khách hàng, các chủ doanh nghiệp ưu tiên thiết kế website nhà hàng, khách sạn riêng của mình để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, thông qua trang Web chủ doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, trình bày và giới thiệu các món ăn đặc sản, dich vụ đặt phòng khách sạn,thu hút nguồn khách hàng cũng như tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2. DIMAWEB mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời gì ?

Để thiết kế được một Website chuyên nghiệp, độc đáo, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc cũng như lựa chọn đúng đắn cho phù hợp với hướng đi của mình. Dimaweb sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải đó.Với đội ngũ nhân sự trẻ đam mê công nghệ, đầy sáng tạo, năng động và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thiết kế Website, thông qua hơn 1000+ dự án lớn nhỏ, Dimaweb khẳng định được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, với những công nghệ thiết kế website tiên tiến, hiện đại, chúng tôi tự hào mang tới cho bạn một website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và độc đáo với những đặc điểm sau:

  • Thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, bắt kịp theo xu thế thiết kế của thế giới, thiết kế theo phong cách đặc trưng của khách sạn làm nổi bật thương hiệu.
  • Trang quản trị trực quan dễ sử dụng, cho phép người quản trị tùy chỉnh nhiều cấu hình website, đăng bài, quản lý,…
  • Ở Dimaweb, website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu và hỗ trợ SEO tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ giao diện thiết kế, tính năng và khả năng bảo mật.
  • Các dịch vụ tuyệt vời của khách sạn, nhà hàng sẽ được bố trí, hiển thị nổi bật và bắt mắt, tạo cảm giác hứng thú cho người xem.
  • Form book tour, book bàn tiện lợi, không mất quá nhiều thao tác để khách hàng có thể đặt.
  • Hỗ trợ kịp thời khách hàng từ lúc xây dựng sản phẩm đến quá trình vận hành, khách hàng được nghiệm thu và phản hồi theo từng giai đoạn dự án.(Xem báo giá tại đây)

Tóm lại, bạn chỉ cần yêu cầu, còn lại sẽ có Dimaweb lo, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ xây dựng, thiết kế cho doanh nghiệp bạn một Website nhà hàng, khách sạn như mong muốn, góp phần phát triển doanh nghiệp bạn, quảng bá, giới thiệu rộng rãi những món ăn, dịch vụ mà nhà hàng – khách sạn bạn đang sở hữu đến đông đảo khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận, nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng chiếm lĩnh thị trường cho doanh nghiệp bạn.