Thiết kế website bán hàng

1.Tầm quan trọng của việc thiết kế Website bán hàng?

Xu hướng mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, chúng ta thường bắt gặp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh bán hàng rất nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, các trang thương mại điện tử,…Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng, việc bán hàng trên các trang mạng xã hội có thực sự đủ, khi mà chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ đổ bộ như hiện nay thì việc xây dựng một Website bán hàng chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

2. DIMAWEB mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời gì?

Tại Dimaweb, chúng tôi cam kết xây dựng thiết kế cho doanh nghiệp bạn một Website bán hàng riêng biệt, độc đáo với đầy đủ tính năng ưu việt mà bạn mong muốn như:

  • Thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại, bắt kịp theo xu thế thiết kế của thế giới, làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp.
  • Trang quản trị trực quan dễ sử dụng, cho phép người quản trị tùy chỉnh nhiều cấu hình website, đăng bài, quản lý,…
  • Ở Dimaweb, website được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu và hỗ trợ SEO tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ giao diện thiết kế, tính năng và khả năng bảo mật.
  • Các sản phẩm của Doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, được bố trí, hiển thị nổi bật, tạo cảm giác hứng thú cho người xem, tăng nhanh hiệu quả bán hàng.
  • Các tính năng sản phẩm phong phú không giới hạn được thiết kế theo yêu cầu mong muốn của khách hàng như: thuộc tính sản phẩm, so sánh sản phẩm, quản lý hàng tồn kho, giỏ hàng, thanh toán, đánh giá,…
  • Đồng bộ phần mềm quản lý bán hàng Insa vào website nếu khách hàng có nhu cầu giúp cho việc quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ kịp thời khách hàng từ lúc xây dựng sản phẩm đến quá trình vận hành, khách hàng được nghiệm thu và phản hồi theo từng giai đoạn dự án. (xem báo giá tại đây)

Như vậy, dù bạn kinh doanh sản phẩm gì đi chăng nữa thì việc xây dựng một Website bán hàng riêng cho doanh nghiệp là cần thiết nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp mình và đưa sản phẩm đến nhiều hơn với người tiêu dùng.